Công Ty TNHH Vận Tải 24h

Hậu quả của việc thuê xe taxi tải không phù hợp

Chuyển nhà là công việc đòi hỏi độ tỉ mỉ và an toàn để đảm bảo đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển không bị hư hại hay mất mát. Chính vì vậy, nếu thuê xe taxi tải không phù hợp để chuyển nhà, bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro không ngờ tới. Hãy cùng tìm hiểu về cách chọn thuê xe tải chuyên dụng phục vụ cho công tác chuyển nhà được diễn ra thuận lợi nhất nhé!Hậu quả của việc thuê xe taxi tải không phù hợp để chuyển nhà
Khi cần chuyển nhà, nhiều người thường không biết phải sử dụng phương tiện nào để vừa tiết kiệm chi phí và hỗ trợ công tác chuyển nhà diễn ra nhanh nhất. Đó là lý do vì sao mà rất nhiều người đã thuê xe taxi tải không phù hợp, dẫn đến rất nhiều trở ngại và thiệt hại cho họ.
Nên thuê xe tải chuyển nhà chuyên dụng để tránh các thiệt hại
Nếu thuê xe taxi tải không phù hợp, quý khách rất dễ phải đối mặt với các rủi ro về:
Hư hại tài sản
Phương tiện không phù hợp đồng nghĩa với việc vật dụng vận chuyển không được bảo quản một cách tốt nhất. Đặc biệt, nếu vận chuyển đường xa và địa hình không bằng phẳng thì thiệt hại về tài sản là không thể tránh khỏi.
Tốn thời gian
Khi thuê xe taxi tải không phù hợp, bạn cũng có nguy cơ mất nhiều thời gian để sắp xếp, bố trí các đồ đạc lên phương tiện đó. Điều này gây ra nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian để hoàn thành việc sắp xếp này.
Tốn kém chi phí
Chúng ta cứ nghĩ rằng để tiết kiệm chi phí thì chỉ nên thuê xe taxi tải loại nhỏ là được. Tuy nhiên, nếu khối lượng đồ đạc cần vận chuyển quá nhiều hoặc có những đồ vật kích thước lớn, cồng kềnh thì việc thuê taxi tải nhỏ khiến bạn phải vận chuyển nhiều lần. Điều này chỉ gây lãng phí thời gian và tiền bạc chứ chẳng thể tiết kiệm được.
Cách chọn thuê xe taxi tải phù hợp để chuyển nhà
Nếu thuê xe taxi tải không phù hợp, rất có thể bạn sẽ phải chịu rất nhiều thiệt hại như đã đề cập ở trên. Vì vậy, để bảo quản đồ đạc được toàn vẹn, tránh mất mát và hư hỏng về sau, bạn nên chọn thuê các loại xe tải:
– Có không gian rộng, đủ lớn để chứa các loại đồ đạc cồng kềnh, kích thước lớn như tranh, ảnh, kệ, tủ, giường,…
– Xe chuyên dụng phục vụ công tác chuyển nhà được các trung tâm dịch vụ chuyển nhà sử dụng hiện nay
Bạn có thể dựa vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và tải trọng của xe để có thể ước lượng được loại xe nào thì phù hợp với nhu cầu chuyển đồ của mình. Tránh việc phải chia làm nhiều đợt, gây tốn kém thời gian và lãng phí tiền bạc.
Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự ước lượng được thì cũng đừng quá lo lắng!
Bạn có thể liên hệ CÔNG TY TNHH VẬN TẢI 24H để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Dịch vụ cho thuê xe tải và chuyển nhà trọn gói Vận Tải 24h
Ngoài ra, Trung tâm dịch vụ vận tải 24h còn chuyên:
– Cho thuê xe tải, taxi tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà của các khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chi phí ưu đãi
– Tại Vận Tải 24h, quý khách có thể lựa chọn thuê xe tải chuyển nhà không tài xế hoặc có tài xế theo yêu cầu
– Vận Tải 24h chịu 100% trách nhiệm nếu trong quá trình thuê xe tải, quý khách gặp bất kì sự cố nào với động cơ xe gây cản trở việc vận chuyển nhà
Hoặc quý khách cũng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để được:
– Ưu đãi giảm giá sâu lên đến 30% cho mỗi lệnh chuyển nhà
– Hỗ trợ từ A – Z công tác phân loại, sắp xếp, tháo lắp, đóng gói, vận chuyển và lắp ghép lại tại nơi ở mới
– Được tư vấn lập phương án chuyển nhà tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian vận chuyển
– Hỗ trợ 24/7
Nhanh tay gọi ngay cho Công Ty TNHH Vận Tải 24h để được đặt lịch cho thuê xe taxi tải chuyển nhà hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói và nhận các ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay:(024)66.60.60.60 - 0981.534.534

Bài viết cùng chuyên mục

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

goto top
Call: 024.66.60.60.60 Call: 0986.033.313