Công Ty TNHH Vận Tải 24h

Đóng gói cẩn thận khi tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng

Mỗi khi chuyển văn phòng thì việc khiến chúng ta đau đầu nhất là số lượng bàn ghế làm việc quá lớn, việc phải tháo lắp và vận chuyển bàn ghế luôn mất nhiều thời gian và yêu cầu sự cẩn thận cao. Có rất nhiều bộ phận không có đủ chuyên môn và kỹ thuật tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng, bắt buộc họ phải thuê một đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói để thực hiện việc đó.Công ty Vải tải chuyên nghiệp Vận Tải 24h là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng tất cả các khách hàng về dịch vụ và giá cả tại Hà Nội cũng như các khu vực lân cận.
Những điều cần biết về kỹ thuật tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng
Tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng tuy không đòi hỏi quá nhiều về trình độ kỹ thuật cao nhưng nếu là lần đầu tiên làm chuyện này chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ. Bạn có thể bị lạc mất những ốc vít cần thiết, bạn sẽ bị lúng túng khi không biết bắt đầu tháo từ đâu, sắp xếp các mảnh gỗ rời thế nào cho khoa học nhất.
Viêc này sẽ mất rất nhiều thời gian và sức lực của bạn. Nhưng suy cho cùng chúng không phải là công việc mà bạn cần làm. Tất cả sẽ có những nhân viên chuyên nghiệp nhất thực hiện.
Tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng
Bước 1: Tiến hành tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng
Khi bạn thuê một đơn vị chuyên phụ trách tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng, công việc của bạn là chỉ việc giám sát và kiểm kê đồ đạc. Lúc này các nhân viên của Vận Tải 24h sẽ tiến hành tháo dỡ từng bộ phận của bàn và ghế. Chân bàn, chân ghế, ốc vít, các mảnh ghép… sẽ được phân loại cẩn thận và chuyên nghiệp. Không những thế, chúng tôi còn đánh dấu riêng bàn và ghế, những chiếc bàn có thiết kế khác nhau để tránh sự nhầm lẫn.
Bước 2: Đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển
Sau khi được tháo dỡ và phân loại, đánh dấu. Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và quấn màng bọc chuyên dụng quanh các mảnh đã được tháo rời (đặc biệt là một số góc cạnh). Việc này, đảm bảo cho quá trình vận chuyển không xảy ra va chạm và trầy xước.
Những mảnh bàn, ghế nhỏ và ốc ít được cho riêng vào thùng carton để tránh thất lạc, rơi rụng giữa đường.
Đóng gói cẩn thận khi tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng
Bước 3: Lắp ráp lại bàn ghế khi đã được vận chuyển đến văn phòng mới
Một trong những bước quan trọng trong kỹ thuật tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng và quyết định chất lượng dịch vụ là tác phong lắp đặt nhanh chóng và chính xác bàn ghế khi đã được vận chuyển đến văn phòng mới.
Sau khi lắp ráp lại, mỗi chiếc bàn đều được kiểm tra sự chắc chắn, xem từng góc cạnh đã chuẩn xác hay chưa. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chính xác cho từng chiếc ốc vít không bị lệch lạc, thiếu hụt ở nơi làm việc mới của bạn.
Đến với Vận tải chuyên nghiệp Vận Tải 24h, việc tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng chưa bao giờ đơn giản đến thế. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.
Hãy gọi hotline (024)66.60.60.60 - 0981.534.534 để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.

Bài viết cùng chuyên mục

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

goto top
Call: 024.66.60.60.60 Call: 0986.033.313