Công Ty TNHH Vận Tải 24h

Đóng gói và chuyển cốc, ly, đèn chùm, kính, đồ thủy tinh dễ vỡ

Một số vật dụng có nhiều khả năng bị hư hại trong khi di chuyển nhà hơn những người khác. Dưới đây là 5 đồ có khả năng bị hư hại trong quá trình chuyển nhà cách ngăn chặn thiệt hại như vậy.
1. Ly uống thủy tinh
Không ngạc nhiên, ly uống rượu nằm ngay trên đầu danh sách các đồ vật dễ vỡ. Tuy nhiên, khá dễ dàng để ngăn chặn thiệt hại bằng cách: + Sử dụng đúng hộp. Cái gọi là hộp “món ăn” có tường dày gấp đôi để bảo vệ thêm, vì vậy đây là loại hộp phù hợp nhất cho mục đích này.
+ Đặt mỗi kính theo chiều ngang lên giấy gói, và (bắt đầu ở góc) cán kính vào nó, đảm bảo nhét các cạnh của giấy vào (như gói burritos). Tùy thuộc vào độ dày của mỗi ly cốc, quá trình này cần được lặp lại 3 đến 5 lần bằng cách sử dụng thêm tờ giấy. Sau khi được bọc đầy đủ, hãy dán nhãn bưu kiện để ngăn kính bị văng ra với giấy gói khi giải nén (điều này đặc biệt quan trọng đối với kính nhỏ hơn).
+ Sử dụng côn bao bì nhàu nát để đệm đáy hộp.


+ Đặt ly cốc bọc theo chiều dọc (điều này an toàn hơn nhiều) vào hộp trong một lớp.
+ Khi hoàn thành lớp đầu tiên, thêm một lớp giấy gói.
Lặp lại các lớp này cho đến khi hộp đầy, đảm bảo sử dụng giấy đóng gói nhàu nát để lấp đầy bất kỳ khoảng trống còn lại nào.
2. Tấm kính
Tất cả các tấm kính thường xuyên được đặt vào hộp với quá ít đệm, tấm kính là đáng buồn thứ hai khả năng điều để có được hư hỏng trong quá trình chuyển nhà. Một lần nữa, thiệt hại có thể được ngăn chặn bằng cách gói mỗi tấm kính trong lên đến 5 tờ giấy bao bì, ghi nhãn chúng và đặt chúng theo chiều dọc vào hộp đệm; đặt tờ giấy lên mỗi lớp tấm và hoàn thiện bằng cách đổ đầy bất kỳ khoảng trống nào còn lại bằng giấy nhàu nát.
3. Ảnh, Khung ảnh & gương kính
Khung kính, tác phẩm nghệ thuật và gương thường bị hỏng vì hộp di chuyển không được đệm hoặc khoảng trống được để ở trên cùng. Để tránh làm hỏng các mục này:
+ Sử dụng hộp hình ảnh.
+ Dòng đáy của hộp với tờ giấy nhàu nát.
+ Đặt tác phẩm nghệ thuật của bạn vào hộp và các công cụ phía trước, sau, bên và đầu hộp với giấy hoặc bọc bong bóng, đảm bảo không có khoảng trống còn lại bất cứ nơi nào.
4. Chụp đèn
Thường có hình dạng lớn và lúng túng, chụp đèn có thể khó đóng gói. Trừ khi đóng gói đúng cách, chúng có thể dễ bị rách hoặc bị rạch. Ngăn điều này xảy ra bởi:
+ Sử dụng các hộp riêng biệt cho mỗi bóng râm.
+ Gói mỗi bóng râm trong bọc bong bóng, đảm bảo mỗi inch được bao phủ.
+ Làm đầy khoang bên trong của bóng râm với giấy gói nhàu nát (tránh sử dụng báo, vì bản in có thể chà xát lên các sắc thái của bạn). + Đệm hộp có giấy gói nhàu nát, đặt bóng râm vào nó và giữ nó bằng giấy nhàu nát hơn để tránh bị dịch chuyển.
Không đặt bất cứ thứ gì (ví dụ như các đồ mềm như lanh) lên trên cùng của bóng râm, chỉ cần thêm nhiều tờ giấy nhàu nát lên trên cùng để ngăn chặn bóng di chuyển.
5. Thiết bị âm thanh nổi
Mọi người thường đặt nhiều thành phần của thiết bị âm thanh nổi của họ vào một hộp mà không có bất kỳ đệm giữa chúng. Điều này, tất nhiên, có thể gây ra tất cả các loại thiệt hại. Để ngăn chặn thiệt hại:
+ Wrap thành phần đầu tiên trong bọc bong bóng, chắc chắn rằng nó là hoàn toàn được bảo hiểm.
+ Băng bọc bong bóng để giữ nó ở đúng vị trí và đặt vật phẩm theo chiều thẳng đứng vào một hộp (hộp “gói món ăn” hoặc hộp gấp đôi là lý tưởng trừ khi, tất nhiên, bạn vẫn có hộp nguyên liệu và vật liệu đóng gói) .
+ Wrap thành phần tiếp theo và đặt nó vào hộp bên cạnh cái đầu tiên. Không ngăn xếp các thành phần, nhưng đặt tất cả chúng (hoặc nhiều như bạn có thể vừa với hộp của bạn) cạnh nhau.
Nhồi giấy nhàu nát vào bất kỳ không gian giữa các thành phần, sau đó thêm giấy vào đầu để đệm thêm và để ngăn chặn các mục từ di chuyển nhà xung quanh.
6. Mẹo đóng gói cuối cùng để chuyển sang nhà mới
Đương nhiên, điều quan trọng là không làm hộp quá nặng, vì trọng lượng quá mức có thể dẫn đến thương tích cá nhân nghiêm trọng. Các hộp chứa các vật nặng hơn (ví dụ: kính, đĩa, vv) phải được ghi hai hoặc ba lần (ghi theo cả hai hướng) để đảm bảo đáy không rơi ra. Vẫn còn tốt hơn, bạn có thể đảm bảo đồ đạc của bạn được đóng gói an toàn và an toàn bằng cách cho phép các nhà đóng gói chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện công việc cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

goto top
Call: 024.66.60.60.60 Call: 0986.033.313